LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI TRỌN GÓI TẠI TỈNH ĐẮK LẮK – 1MW

Tháng 12, năm 2020

Công ty Lâm Hồng Hưng hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng và sản xuất tại tx. Buôn Hồ – t. Đắk Lắk. Nhu cầu tiêu thụ điện càng ngày càng cao cộng với chính sách ưu đãi của Bộ Công Thương cũng như EVN về việc mua điện mặt trời áp mái.

“Theo Quyết định 13, giá mua điện dự án điện mặt trời mặt đất là 7,09 Uscent/kWh (tương đương 1.644 đồng). Giá mua điện mặt trời nổi là 7,69 Uscent/kWh (tương đương 1.783 đồng), và điện mặt trời mái nhà là 8,38 Uscent/kWh (khoảng 1.943 đồng). Các mức giá này chưa gồm thuế VAT, được điều chỉnh theo biến động tỷ giá VND/USD và áp dụng trong 20 năm từ ngày dự án vận hành thương mại”

Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu và được đội ngũ chuyên viên Tín Đạt Solar tư vấn để đi đến quyết định lắp Điện Mặt Trời trên mái nhà xưởng để thiết giảm chi phí tiền điện và dư bán điện cho EVN.

Những lợi ích khi lắp điện mặt trời mái nhà xưởng:

Vừa mang tính thẩm mỹ vừa che mát cho Nhà hàng trong những ngày nắng nóng mà còn tăng thêm thu nhập từ lượng điện còn thừa phát lưới.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Tổng công suất: 1 MWp

Chủ đầu tư: Công ty Lâm Hồng Hưng

Thiết kế & thi công: TÍN ĐẠT Solar

Địa điểm lắp đặt: Mái nhà kho Công ty Lâm Hồng Hưng

Thiết bị chính:

CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Với sự bùng nổ của thị trường điện năng lượng mặt trời, Chính phủ và các Tổng Công ty điện lực đang tạo mọi điều kiện thuận lợi để các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà đầu tư lắp điện mặt trời mái nhà, chủ động hơn trong việc sử dụng năng lượng sạch, hưởng nhiều lợi ích từ việc bán điện cho EVN và giảm tải cho lưới điện Quốc gia.

Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của điện mặt trời, mong muốn tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng ban ngày và bán điện cho EVN, Công ty Lâm Hồng Hưng quyết đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải tiến kỹ thuật và lắp hệ thống điện mặt trời áp mái công suất 1MWp tại mái nhà kho Công ty Lâm Hồng Hưng.

Công ty Lâm Hồng Hưng đã lựa chọn TÍN ĐẠT Solar làm đơn vị thiết kế & thi công cho dự án sau khi nhận thấy Hệ sinh thái toàn diện, kinh nghiệm và năng lực triển khai nhiều dự án lớn công suất từ 1MWp trở lên, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế hệ thống, tiêu chuẩn kỹ thuật hòa lưới và hiệu quả mà dự án mang lại cho doanh nghiệp.

THÁCH THỨC ĐẶT RA

Để dự án nhanh chóng được hòa lưới điện quốc gia, đảm bảo hiệu suất cao, vận hành ổn định, Công ty Lâm Hồng Hưng rất quan tâm đến việc sử dụng thiết bị chất lượng đến từ các thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới. Tấm pin phải thuộc nhóm Tier 1, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất để tối ưu công suất hệ thống; inverter hòa lưới phải tương thích với tấm pin, có hiệu suất chuyển đổi trên 99%, an toàn và dễ dàng lắp đặt.

Ngoài ra, yêu cầu đơn vị tổng thầu EPC phải tiến hành khảo sát mặt bằng, đánh giá kết cấu mái và lên bản vẽ thiết kế chi tiết, bóc tách vật tư, chọn lựa thiết bị tốt nhất để hệ thống đạt công suất cao, phù hợp với tình hình thực tế và tiết kiệm chi phí đầu tư, đảm bảo tiến độ thi công dự án.

TÍNH HIỆU QUẢ CỦA GIẢI PHÁP

Với những yêu cầu và mong đợi rất lớn từ phía chủ đầu tư, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia TÍN ĐẠT Solar đã ngay lập tức tiến hành khảo sát và tư vấn, thiết kế, dự toán trước sản lượng để đánh giá hiệu quả đầu tư, đưa ra các giải pháp lắp điện mặt trời phù hợp. Đảm bảo hệ thống khi đi vào hoạt động thỏa mãn các tiêu chí an toàn, hiệu quả, ổn định và rút ngắn thời gian hoàn vốn cho chủ đầu tư.

TÍN ĐẠT Solar là đối tác ủy quyền của AE Solar, Canadian và Goodwe, mang đến các sản phẩm chính hãng, chính sách bảo hành uy tín và dễ dàng kiểm tra thời hạn, quy trình bảo hành trên hệ thống bảo hành điện tử. Bộ đôi siêu chuyển đổi được TÍN ĐẠT Solar lựa chọn cho dự án là tấm pin Canadian Solar công suất 450w Mono Haftcell và Inverter hòa lưới Goodwe GW120K-HT hiệu suất cao để tối ưu hiệu suất, vận hành ổn định trong suốt vòng đời dự án, đáp ứng 100% tiêu chuẩn hòa lưới điện Quốc gia.

Về nguồn thiết bị cho dự án, TÍN ĐẠT Solar hoàn toàn có thể chủ động, đáp ứng kịp thời theo tiến độ thi công nhờ khả năng cấp thiết bị toàn diện, kho hàng trung tâm luôn sẵn sàng nguồn hàng tấm pin và inverter, cùng tất cả các thiết bị ngoại vi cho dự án lớn.

Trong suốt quá trình triển khai, đội ngũ kỹ thuật TÍN ĐẠT Solar hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng công trình, cam kết tính an toàn và hiệu quả. Dịch vụ bảo hành & bảo dưỡng đồng hành trọn vòng đời dự án, mang đến sự an tâm và hài lòng cho chủ đầu tư.

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Ngày 30/12/2020, dự án chính thức hoàn thành, vượt qua công tác kiểm tra tiêu chuẩn về tần số, điện áp, độ cân bằng pha, sóng hài điện áp, tiêu chuẩn nối đất… để hòa vào lưới điện và đưa vào sử dụng. Dự án đã đáp được kỳ vọng của Công ty Hưng Phát về chất lượng, hiệu quả, đạt hiệu suất và sản lượng cao để phục vụ công tác sản xuất. Ngoài ra, lượng điện dư có thể bán lại cho EVN, giúp doanh nghiệp hưởng được nhiều lợi ích thiết thực và nâng tầm thương hiệu trên thị trường nhờ điện mặt trời.

Hiệu quả vượt trội của dự án:

Công tác kiểm tra từng chi tiết thiết bị trước khi đấu nối – Đạt tiêu chuẩn lưới điện

Hệ thống dây dẫn và đấu nối đạt tiêu chuẩn IP65 – tất cả được đi dây và đấu nối vào máng đi dây tiêu chuẩn

Để trở thành nhà đầu tư điện mặt trời hiệu quả, liên hệ ngay với TÍN ĐẠT Solar:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TÍN ĐẠT


Trụ sở chính:
37 Lê Văn Trung, tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
VP Công ty:
50 Tôn Thất Tùng, tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Cửa hàng:
131 Ngô Mây, tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0911.411.646 hoặc 0988.980.477

📮 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: [email protected]

🌐 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://www.tindatsolar.com