LẮP ĐẶT TRỌN GÓI ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI 5.8KWp TẠI TP. QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH

Tháng 05, năm 2020

Hộ gia đình với 03 thế hệ cùng ở với nhau, nên lượng điện tiêu thụ nhiều cho cuộc sống sinh hoạt, đặc biệt vào mùa nắng nóng của Miền Trung. Chủ nhà đã tìm hiểu về điện mặt trời và biết được lợi ích trước mắt và lâu dài của điện mặt trời, sau khi tham khảo rất nhiều đơn vị thi công tại địa bàn tp. Quy Nhơn. Chủ nhà đã quyết định chọn Tín Đạt Solar với lý do: Đơn vị Uy tín chuyên Nhập khẩu, Lắp đặt & Bảo hành chính hãng tấm pin, thiết bị chính hãng tại Quy Nhơn – Bình Định.

Tín Đạt Solar tư vấn cặn kẽ đến mức chủ nhà bảo: “Mấy chú tư vấn về Điện Mặt Trời thế này, có khi anh tìm hiểu thêm tí nữa là anh có thể tự lắp đặt được rồi”. Chúng tôi cam kết với Khách hàng, nếu lắp đặt không mang lại hiệu quả thì chúng tôi sẽ “tư vấn khách hàng tìm giải pháp khác – không lắp Điện Mặt Trời”.

Hệ pin lắp đặt với kỹ thuật Kín Nước đi kèm Thẩm Mỹ

Thông tin tổng quan dự án:

Tổng công suất: 5.8KWp

Chủ đầu tư: Anh Định – Hoàng Văn Thụ – Quy Nhơn

Thiết kế & thi công: TÍN ĐẠT Solar

Địa điểm lắp đặt: sân thượng tầng 4

Khung giàn yêu cầu phải Chắc Chắn – phải chịu được mưa bão của miền Trung trên cấp 12

 CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Với sự bùng nổ của thị trường điện năng lượng mặt trời, Chính phủ và các Tổng Công ty điện lực đang tạo mọi điều kiện thuận lợi để các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà đầu tư lắp điện mặt trời mái nhà, chủ động hơn trong việc sử dụng năng lượng sạch, hưởng nhiều lợi ích từ việc bán điện cho EVN và giảm tải cho lưới điện Quốc gia.

Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của điện mặt trời, mong muốn tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng vào giờ cao điểm, anh Định đã quyết đầu tư trang thiết bị hiện đại và lắp hệ thống điện mặt trời áp mái công suất 5.8KWp tại mái sân thượng tần 4 mới xây tại Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Anh Định đã lựa chọn TÍN ĐẠT Solar làm đơn vị thiết kế & thi công cho dự án sau khi nhận thấy Hệ sinh thái toàn diện, kinh nghiệm và năng lực triển khai nhiều dự án lớn công suất từ 1MWp trở lên, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế hệ thống, tiêu chuẩn kỹ thuật hòa lưới và hiệu quả mà dự án mang lại cho doanh nghiệp.

 THÁCH THỨC ĐẶT RA

Để dự án nhanh chóng được hòa lưới điện, đảm bảo hiệu suất cao, vận hành ổn định, chủ nhà rất quan tâm đến việc sử dụng thiết bị chất lượng đến từ các thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới. Tấm pin phải thuộc nhóm Tier 1, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất để tối ưu công suất hệ thống; inverter hòa lưới phải tương thích với tấm pin, có hiệu suất chuyển đổi trên 98%, an toàn và dễ dàng lắp đặt.

Ngoài ra, yêu cầu đơn vị thiết kế & thi công phải tiến hành khảo sát mặt bằng, đánh giá kết cấu mái và lên bản vẽ thiết kế chi tiết, bóc tách vật tư, chọn lựa thiết bị tốt nhất để hệ thống đạt công suất cao, phù hợp với tình hình thực tế và tiết kiệm chi phí đầu tư, đảm bảo tiến độ thi công. Tuy lắp đặt hộ gia đình với công suất nhỏ, nhưng Tín Đạt Solar vẫn thiết kế khung giàn bảo đảm chịu được gió bão cấp 12 trở lên.

TÍNH HIỆU QUẢ CỦA GIẢI PHÁP

Với những yêu cầu và mong đợi rất lớn từ phía chủ nhà, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên TÍN ĐẠT Solar đã ngay lập tức tiến hành khảo sát và tư vấn, thiết kế, dự toán trước sản lượng để đánh giá hiệu quả đầu tư, đưa ra các giải pháp lắp điện mặt trời phù hợp. Đảm bảo hệ thống khi đi vào hoạt động thỏa mãn các tiêu chí an toàn, hiệu quả, ổn định và rút ngắn thời gian hoàn vốn cho chủ đầu tư.

TÍN ĐẠT Solar là đối tác ủy quyền của AE Solar, CanadianGoodwe, mang đến các sản phẩm chính hãng, chính sách bảo hành uy tín và dễ dàng kiểm tra thời hạn, quy trình bảo hành trên hệ thống bảo hành điện tử. Bộ đôi siêu chuyển đổi được TÍN ĐẠT Solar lựa chọn cho công trình là tấm pin Canadian Solar công suất 490w mono haftcell và inverter hòa lưới Goodwe GW5000D-NS, tối ưu hiệu suất, vận hành ổn định trong suốt vòng đời dự án, đáp ứng 100% tiêu chuẩn hòa lưới điện Quốc gia.

Về nguồn thiết bị cho dự án, TÍN ĐẠT Solar hoàn toàn có thể chủ động, đáp ứng kịp thời theo tiến độ thi công nhờ khả năng cấp thiết bị toàn diện, kho hàng trung tâm luôn sẵn sàng nguồn hàng pin và inverter, cùng tất cả các thiết bị cho công trình.

Trong suốt quá trình triển khai, đội ngũ kỹ thuật TÍN ĐẠT Solar hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng công trình, cam kết tính an toàn và hiệu quả. Dịch vụ bảo hành & bảo dưỡng đồng hành trọn vòng đời dự án, mang đến sự an tâm và hài lòng cho chủ đầu tư.

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Tháng 05/2020, dự án chính thức hoàn thành, vượt qua công tác kiểm tra tiêu chuẩn về tần số, điện áp, độ cân bằng pha, sóng hài điện áp, tiêu chuẩn nối đất… để hòa vào lưới điện và đưa vào sử dụng. Dự án đã đáp được kỳ vọng của chue nhà về chất lượng, hiệu quả, đạt hiệu suất và sản lượng cao để phục vụ công tác sản xuất. Ngoài ra, lượng điện dư có thể bán lại cho EVN, giúp doanh nghiệp hưởng được nhiều lợi ích thiết thực và nâng tầm thương hiệu trên thị trường nhờ điện mặt trời.

Công suất vượt trội: Một ngày nắng tháng 5, trung bình 1kw pin mặt trời sản sinh hơn 6kwh điện/ ngày

Hiệu quả vượt trội của công trình:

Để trở thành nhà đầu tư điện mặt trời hiệu quả, liên hệ ngay với TÍN ĐẠT Solar:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TÍN ĐẠT


Trụ sở chính:
37 Lê Văn Trung, tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
VP Công ty:
50 Tôn Thất Tùng, tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Cửa hàng:
131 Ngô Mây, tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0911.411.646

📮 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: tindatxl@gmail.com

🌐 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://www.tindatsolar.com